Hướng dẫn đăng ký

Chào mừng bạn đến với Website Thuê Nhà Nhanh - ThueNhaNhanh.vn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn Đăng Ký Thành Viên để tiến hành đăng tin bất động sản miễn phí.

 

CÁCH 1:

- Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website: www.thuenhanhanh.vn, sau đó bạn nhấp vào chữ Đăng Ký như trên hình


- Bước 2: Tiếp theo, bạn điền các thông tin cở bản theo yêu cầu như: Họ và tên, địa chỉ email và mật khẩu, sau đó bấm vào chữ Đăng Ký


- Bước 3: Hệ thống sẽ gửi bạn một email Xác Thực để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư email và bấm Xác Thực Email hoặc nhấp vào link đính kèm để xác thực tài khoản. Vậy là đã hoàn thành xong, bạn có thể đăng tin miễn phí rồi đấy.CÁCH 2:

-      Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website: www.thuenhanhanh.vn, sau đó bạn nhấp vào chữ Đăng Ký như trên hình


-      Bước 2: Thay vì điền thông tin đăng ký theo from như ở cách 1, bạn bấm vào Đăng nhập bằng Google
    Bước 3: Website sẽ chuyển hướng bạn đến với tài khoản Google -> Nhập email hoặc số điện thoại (số điện thoại đăng ký Gmail) -> Chọn Tiếp theo -> Cuối cùng bạn nhập mật khẩu.-      Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu, Bạn sẽ được Đăng nhập trực tiếp vào hệ thống Website Thuê Nhà Nhanh, và bạn có thể đăng tin ngay rồi đấy.


Nếu gặp sự cố hoặc cần trợ giúp bạn vui lòng gửi yêu cầu về email [email protected], hoặc có thể chat trực tiếp trên khung chat của website Thuê Nhà Nhanh.